Kích thước kệ gia vị tủ bếp, giá gia vị tủ bếp chuẩn và chi tiết nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một kệ đựng gia vị cho tủ bếp của mình, nhưng lại không biết các kích thước của kệ gia vị là như thế nào, và không biết chọn kích thước nào phù hợp với tủ bếp của bạn, thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Bảng kích thước tiêu chuẩn của kệ gia vị tủ bếp

1.1. Bảng kích thước kệ gia vị tủ bếp ở dưới

Kệ đựng gia vị tủ bếp dưới là một lựa chọn phổ biến được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy xem chi tiết bảng kích thước giá gia vị dưới đây để có thêm thông tin. Hầu hết các hãng đều sử dụng kích thước tương tự nhau cho giá gia vị tủ bếp của họ, do đó chỉ cần ghi nhớ một bảng duy nhất với kích thước bên dưới là đủ.

Phân loại – Kích thước lọt lòng khoang tủ Rộng*Sâu*Cao (mm) – Kích thước rộng mặt cánh (mm)

 • Kích thước kệ từ  200 – 165*500*530 – 200
 • Kích thước kệ từ 250 – 215*500*530 – 250
 • Kích thước kệ từ 300 – 265*500*530 – 300
 • Kích thước giá gia vị 350 – 315*500*530 – 350
 • Kích thước giá gia vị 400 – 365*500*530 – 400
 • Kích thước giá gia vị 450 – 415*500*530 – 450

Lưu ý: Kích thước lọt lòng khoang tủ của quý khách hàng tối thiểu phải đạt giá trị không nhỏ hơn kích thước lọt lòng bảng trên để có thể lắp vừa.

1.2. Kích thước giá gia vị tủ bếp ở trên

Giá gia vị lắp cho tủ bếp trên chủ yếu là giá gia vị điện. Vui lòng xem chi tiết bảng kích thước dưới đây!

Phân loại – Kích thước lọt lòng khoang tủ Rộng*Sâu*Cao (mm) – Kích thước rộng mặt cánh (mm)

 • Kích thước kệ từ 700 – 665*300*650 – 700
 • Kích thước kệ từ 800 – 765*300*650 – 800
 • Kích thước kệ từ 900 – 865*300*650 – 900

Lưu ý: Để đảm bảo giá gia vị tủ bếp trên, hãy chọn kích thước chiều rộng lọt lòng phù hợp với bảng kích thước trên. Chiều sâu và cao lọt lòng có thể lớn hơn hoặc bằng,…

kệ để gia vị nhà bếp
kệ gia vị đa năng inox 304 Niran NR0308 giúp bạn sẽ dàng sắp xếp ngăn nắp các loại chai lọ gia vị trong bếp

2. Lý giải các thông số của kích thước kệ gia vị tủ bếp

2.1. Kích thước lọt lòng khoang tủ là kích thước như thế nào?

Kích thước lọt lòng khoang tủ là kích thước bên trong của khoang tủ, được đo bằng đơn vị thông thuỷ. Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo hình ảnh dưới đây.

2.2. Kích thước mặt cánh là kích thước như thế nào?

Kích thước của mặt cánh là độ rộng của khoang tủ bếp. Thông thường, khi thiết kế tủ bếp theo tiêu chuẩn, độ dày của gỗ sẽ là 18mm. Vì vậy, mỗi khoang tủ sẽ cần hai thành có độ dày 36mm. Ví dụ, nếu rộng mặt cánh của khoang tủ là 300mm, thì chiều rộng thực tế sẽ là khoảng 264mm-265mm sau khi trừ đi phủ bì dày 36mm.

2.3. Một vài lưu ý về kích thước giá kệ gia vị tủ bếp

Kích thước trên đề cập đến là kích thước của khoang tủ lắp đặt kệ đựng gia vị, không phải kích thước thực tế của sản phẩm. Kích thước của kệ gia vị sẽ được thiết kế nhỏ hơn một chút để đảm bảo có đủ không gian để kéo ray giảm chấn hoạt động một cách hiệu quả. Đối với giá gia vị tủ bếp dưới, kích thước cần thiết để có thể kéo giá dao thớt ra ngoài là 375mm. 

Với kệ gia vị tủ bếp trên loại nâng hạ điện theo trục dọc, kích thước trống tiêu chuẩn là 600mm, cho phép kệ gia vị được hạ xuống một cách thuận tiện.

Kệ Gia Vị Âm Tủ Inox

3. Cách chọn kích thước kệ gia vị phù hợp nhất với tủ bếp nhà bạn

3.1. Với các khách hàng đã có tủ bếp sẵn

Đối với khách hàng đã có tủ bếp sẵn, chúng tôi xin gợi ý quý khách nên đo kích thước lọt lòng bên trong khoang tủ và so sánh với bảng kích thước để lựa chọn kệ gia vị có kích thước phù hợp nhất.

3.2. Với khách hàng chưa có tủ bếp

Khách hàng có nhu cầu cần lên bảng vẽ thiết kế tủ bếp với việc bố trí các phụ kiện tủ bếp khác nhau và kích thước các phụ kiện khác nhau làm sao để cho hợp lý với chiều dài của tủ bếp nhất.

3.3. Kích thước thông dụng phổ biến nhất của kệ gia vị là bao nhiêu?

Kích thước phổ biến nhất của kệ gia vị là 300mm. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước phù hợp còn phụ thuộc vào chiều dài của tủ bếp. Đối với những căn bếp có diện tích hạn chế, kích thước 200 hoặc 250mm sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Trong khi đó, với những căn bếp rộng lớn, kích thước 400 hoặc 450mm mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

4. Tại sao nên chọn kích thước kệ gia vị phù hợp với tủ bếp

4.1. Lắp đặt dễ dàng

Các phụ kiện cho tủ bếp có đặc điểm quan trọng là cần phải phù hợp và khớp với khoang tủ bếp, nếu không sẽ gây khó khăn trong quá trình lắp đặt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thay đổi sang các kích thước khác. Việc lắp đặt các kệ gia vị có kích thước chuẩn với khoang tủ sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ không cần phải thêm gỗ để làm đệm, tránh gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của căn bếp.

Điều quan trọng khi khách hàng đặt làm tủ bếp là phải chọn kích thước phù hợp cho các phụ kiện tủ bếp trước, để đảm bảo rằng khi sản xuất tủ bếp, kích thước sẽ đúng chuẩn.

Hướng dẫn sử dụng kệ đựng gia vị âm tủ đúng cách
Hướng dẫn sử dụng kệ đựng gia vị âm tủ đúng cách

4.2. Tiết kiệm tối đa không gian tủ bếp nhà bạn

Khi bạn bố trí tủ bếp với các khoang một cách hợp lý và lựa chọn kệ gia vị với kích thước phù hợp sẽ giúp tủ bếp nhà bạn luôn tối ưu được công năng một cách tốt nhất, đồng thời tránh lãng phí diện tích khi sử dụng.

4.3. Dễ dàng hơn khi sử dụng

Ví dụ, trong trường hợp của những gia đình có nhiều loại gia vị, việc sở hữu một kệ gia vị có kích thước lớn như 400 hoặc 450 sẽ rất cần thiết để có thể chứa đựng đủ tất cả các loại gia vị đó. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và sử dụng chúng khi tất cả được đặt trong một kệ gia vị duy nhất. Thay vì phải chọn các kích thước nhỏ và không đủ chứa, bạn sẽ phải phân chia chúng vào các khoang khác hoặc đặt trên bàn bếp. Việc phải mở nhiều vị trí khác nhau khi sử dụng và nấu nướng sẽ gây ra nhiều khó khăn và phiền toái.

5. Mua kệ gia vị tủ bếp tại Niran Việt Nam được?

Đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn kích thước chính xác cho kệ gia vị và lựa chọn kệ phù hợp nhất với không gian tủ bếp inox của quý khách.

Chúng tôi cam kết miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM khi mua kệ gia vị cho tủ bếp. Thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong ngày. Quý khách có thể yên tâm về việc giao hàng, kiểm tra và thanh toán.

Kệ gia vị Niran inox 304 NR0301 có ray giảm chấn
Kệ gia vị Niran inox 304 NR0301 có ray giảm chấn

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Đối với khách hàng ở tại Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt kệ gia vị vào khoang tủ bếp. Phí lắp đặt sẽ được tính riêng và hợp lý.

Tất cả các sản phẩm kệ gia vị của chúng tôi đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Grob, Eurogold,… Bảo hành chính hãng sẽ được áp dụng cho mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Hãy liên hệ ngay với Niran Việt Nam qua tin nhắn hoặc điện thoại để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VIDEO PHỤ KIỆN INOX NIRAN

Kệ chén âm tủ

Kệ quầy bar treo

Kệ gia vị chai lọ

Phụ kiện tủ bếp

Kệ chén dĩa để bàn

Rổ chén dĩa xoong nồi

Kệ tủ đồ khô

Kệ chén dĩa treo

Vì sao lựa chọn Niranvietnam.com là thương hiệu mua sắm đáng tin cậy

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng về inox 304. Các sản phẩm của xưởng Niran Việt Nam làm ra bằng tất cả tâm huyết của những người thợ lành nghề để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Ngoài cung cấp các mẫu sản phẩm có sẵn, xưởng còn nhận gia công các mặt hàng về phụ kiện tủ bếp inox 304 theo ý tưởng của bạn như : Các mẫu kệ tủ đồ khô, kệ đựng xoong nồi, kệ đựng chảo, kệ chén dĩa,kệ chén treo, kệ gia vị, kệ quầy bar ly kệ đựng muỗng đũa, thùng gạo thùng rác v.v. Cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị nhà tắm, khóa cửa và bản lề, bếp ăn công nghiệp, phụ kiện ngũ kim, phụ kiện nhôm kính cho thị trường HCM và các tỉnh lân cận. Showroom trưng bày sản phẩm tại 4/40 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.  Liên hệ 09 3310 3313  để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay !

Khách hàng nói gì về NIRANVIETNAM.COM

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Niranvietnam.com

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Niranvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

  ĐẶT HÀNG

  THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

   Danh mục tin tức