Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ inox 304, Niran Việt Nam tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, được làm bằng tâm huyết của những người thợ lành nghề. Sứ mệnh của xưởng là cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các mẫu sản phẩm sẵn có mà còn nhận gia công theo ý tưởng của bạn. Các sản phẩm bao gồm các phụ kiện tủ bếp inox 304 như kệ tủ đồ khô, kệ đựng xoong nồi, kệ đựng chảo, kệ chén dĩa, kệ chén treo, kệ gia vị, kệ quầy bar, ly kệ đựng muỗng đũa, thùng gạo, thùng rác, và nhiều sản phẩm khác.

xưởng sản xuất nội thất inox Niran Việt Nam

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị nhà tắm, khóa cửa, bản lề, bếp ăn công nghiệp, phụ kiện ngũ kim, và phụ kiện nhôm kính cho thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hãy đến thăm showroom trưng bày sản phẩm tại địa chỉ 4/40 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM để trực tiếp trải nghiệm. Liên hệ số điện thoại 09 3310 3313 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp inox, chúng tôi hướng đến việc tạo ra không gian bếp lý tưởng và đẳng cấp cho mọi gia đình, đồng thời nỗ lực để mang lại sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng.

Với cam kết đặt chất lượng và sự sáng tạo lên hàng đầu, chúng tôi định hình sứ mệnh của mình như một người đồng hành đáng tin cậy cho mỗi gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp phụ kiện tủ bếp inox chất lượng cao, thiết kế đa dạng và thông minh, giúp nâng cao không gian bếp và mang lại trải nghiệm sử dụng tối ưu.

kích thước phụ kiện tủ bếp Niran Việt Nam

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sản xuất sản phẩm mà còn hướng đến việc tạo nên một thương hiệu mang giá trị ý nghĩa, đó là sự hiện đại, bền vững, và phục vụ mục tiêu tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi trong nhu cầu của thị trường để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho không gian bếp của mọi người.

Giá trị cốt lỗi

Ở thời điểm mà các thương hiệu kinh doanh ai cũng như ai, khó làm cho khách hàng nhận diện và hài lòng về mặt thương hiệu. Các thương hiệu cũng ít khi quan tâm đến trải nghiệm khách hàng ngay từ đầu vào đến điểm hài lòng cuối cùng. Vì vậy họ tạo dựng hàng ngàn chuỗi siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ với hình thức tương đồng nhau chỉ để bán hàng. Niran Việt Nam chọn hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm và giá trị phục vụ khách hàng là trọng tâm. Chính nhờ giá trị cốt lỗi mà Niran đã vừa qua nhiều giống bão kinh tế.

  1. Chất Lượng Đỉnh Cao: Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm phụ kiện tủ bếp inox với chất lượng không compromis, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất.
  2. Sáng Tạo và Đa Dạng: Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để đưa ra các giải pháp sáng tạo, thiết kế đa dạng, và thông minh, giúp tối ưu hóa không gian bếp và mang lại trải nghiệm sử dụng đẳng cấp.
  3. Tận Tâm Phục Vụ: Sự tận tâm và chu đáo trong phục vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng tối đa.
  4. Bền Vững và Thân Thiện Môi Trường: Chúng tôi chú trọng đến việc sử dụng nguyên liệu và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, góp phần vào sứ mệnh bảo vệ và duy trì nguồn tài nguyên thiên nhiên.
  5. Tạo Dấu Ấn Chất Lượng: Slogan “Vững Vàng Theo Thời Gian” không chỉ là cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn là sự kiên định của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và trung thành theo thời gian.

Với những giá trị cốt lõi này, chúng tôi tự tin rằng, qua thời gian, thương hiệu của chúng tôi sẽ ngày càng vững mạnh và là điểm đến lựa chọn tin cậy cho mọi người khi nghĩ đến phụ kiện tủ bếp inox.

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt? Niran Việt Nam
Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là trụ cột quan trọng xác định sự bền vững của chúng tôi. Niran Việt Nam không chỉ coi đó là một cam kết mà còn là nền tảng để phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm – đây là phương châm hành động của chúng tôi. Chúng tôi tận dụng sự quyết đoán và sáng tạo để không ngừng cải thiện và đổi mới trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không chỉ xem khách hàng là đối tác mà còn là bạn hàng, chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng họ. Điều này tạo nên một môi trường làm việc tích cực và tương tác tích cực giữa chúng tôi và khách hàng.

Kệ chén cao cấp inox niran việt nam
Kệ chén cao cấp inox niran

Triết lý “Cải tiến liên tục” là hành trình không có điểm dừng. Niran tin rằng không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ và mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung của chúng tôi. Sự đổi mới liên tục không chỉ là mục tiêu mà còn là lối sống của chúng tôi, giúp chúng tôi luôn đứng trước thách thức và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Danh mục sản phẩm tại Niran Việt Nam

Chào mừng bạn đến với danh mục sản phẩm phụ kiện inox tủ bếp của chúng tôi, nơi mà chất lượng và sự sáng tạo gặp nhau để tạo nên không gian bếp đẳng cấp và tiện nghi. Tại đây, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn một loạt các sản phẩm inox 304 và inox 316 cao cấp, được chế tác bởi những người thợ lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

PHỤ KIỆN inox TỦ BẾP NỔI BẬT

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm đặc biệt, từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm đến sự đa dạng và tính ứng dụng của từng sản phẩm. Hãy đắm chìm trong danh mục của chúng tôi và tạo nên không gian bếp hoàn hảo theo đúng phong cách và nhu cầu của bạn.